BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG KHÁM CHỮA CÁC BỆNH NHÂN CAO TUỔI LIỆU PHÁP MASSAGE BỆNH NHÂN BẰNG NẾN

Khoa Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng

14/12/2015

Khoa Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng

Khoa VLTL-PHCN bệnh viện Điều Dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh là một khoa lâm sàng thực hiện chức năng nhiệm vụ khám bệnh, chuẩn đoán điều trị về chuyên ngành Phục Hồi Chức Năng cho tất cả những bệnh nhân đến khám tại khoa các bệnh lí thuộc: Nội khoa, Ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình, nội thần kinh….
      Tiếp nhận và hướng dẫn người bệnh đến khám và điều trị nội trú về chuyên ngành PHCN. Phối hợp điều trị bệnh nhân nội trú về PHCN tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.
      Tham gia công tác chỉ đạo tuyến: Chỉ đạo và hỗ trợ bệnh viện đa khoa tuyến huyện về đào tạo nhân lực, chuyển giao kĩ thuật về chuyên ngành phục hồi chức năng.