KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA
  • ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP TÂM LÝ VẬN ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH

02/11/2020
    Tâm lý vận động là một phương pháp giáo dục dựa vào sự quan sát và sử dụng các giác quan, cơ bắp một cách hợp lý dưới sự điều khiển của não bộ, để kích thích các khả năng của trẻ em. Thông qua sự vận động trong các trò chơi giúp trẻ dần dần hoàn thiện những kỹ năng còn yếu của mình. Phương pháp này dựa trên sự hứng thú, vui vẻ và tự nguyện của trẻ qua các trò chơi.
  • Tiên Yên: Tập huấn về phục hồi chức năng cho người khuyết tật dựa vào cộng đồng

10/09/2020
    Ngày 9/9, tại huyện Tiên Yên, Trung tâm Y tế phối hợp với phòng Y tế Tiên Yên và bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn công tác phục hồi chức năng cho người khuyết tật dựa vào cộng đồng cho trên 30 cán bộ là Trưởng Trạm, Cán bộ chuyên trách 11 xã, thị trấn và cán bộ Trung tâm Y tế huyện.
  • Điều trị bằng Laser nội mạch

21/06/2017
    Theo PGS. TS. Hà Hoàng Kiệm Laser là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: “Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation”, nghĩa là “khuyếch đại ánh sáng bằng bức xạ cưỡng bức”.