CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA
  • Tiếp tục tổ chức khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phục hồi chức năng

02/03/2021
    Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh xin được thông báo tiếp tục tổ chức khám, chữa bệnh tại Bệnh viện từ ngày 01/3/2021 trong điều kiện Bệnh viện an toàn và đáp ứng công tác phòng chống dịch COVID-19
  • KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955 - 27/02/2021

27/02/2021
    Năm 2020 là một năm đáng nhớ của ngành Y tế Quảng Ninh. Với sự nhất quán trong quan điểm, chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước, tỉnh Quảng Ninh nói chung và Ngành Y tế nói riêng đã đạt được những tiến bộ vượt bậc, các chỉ tiêu y tế đều vượt mức đề ra và cao hơn so với bình quân của cả nước. Trong bối cảnh gặp những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Quảng Ninh đã khẳng định được vai trò nòng cốt, tiên phong trong tuyến đầu chống dịch; góp phần cho Tỉnh Quảng Ninh thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa kiểm soát dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế xã hội.
  • Tỉnh ủy Quảng Ninh gặp mặt cán bộ y tế tiêu biểu nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

25/02/2021
    Chiều ngày 24/2, Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021) và gặp mặt các cán bộ Y tế tiêu biểu năm 2020. Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh chủ trì buổi gặp mặt. Đến dự còn có đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh; gần 100 đại biểu đại diện các sở, ban, ngành, cán bộ y tế tiêu biểu và các đơn vị y tế tại các điểm cầu trong toàn tỉnh.
  • Sáng 22/2, không có ca mắc mới COVID-19, Việt Nam chữa khỏi 1.717 bệnh nhân

22/02/2021
    Suckhoedoisong.vn - Bản tin 6h ngày 22/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Việt Nam đã chữa khỏi 1.717 bệnh nhân. 120.000 người đang cách ly chống dịch trên cả nước. Nhiều địa phương có dịch đã liên tiếp nhiều ngày không ghi nhận ca mắc.
  • Thông báo tạm dừng tổ chức khám, chữa bệnh tại Bệnh viện

18/02/2021
    Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh thông báo tạm dừng tổ chức khám, chữa bệnh tại Bệnh viện từ ngày 28/01/2021 để đảm bảo an toàn cho người bệnh, đồng thời chuản bị sẵn sàng nguồn lực hỗ trợ các địa bàn trọng điểm chống dịch Covid19. Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh sẽ thông báo tiếp tục tổ chức khám, chữa bệnh tại Bệnh viện khi nhận được chỉ đạo của Sở Y tế Quảng Ninh.
  • Chống Covid-19, mỗi người dân, mỗi gia đình là một chiến sĩ, một pháo đài

04/02/2021
    Tỉnh ủy Quảng Ninh nhận định, trong bối cảnh hiện nay, mỗi người dân, mỗi gia đình có vai trò, vị trí rất quan trọng trong công tác phòng chống, đẩy lùi, dập tắt dịch bệnh...
  • TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

29/01/2021
    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhằm phát hiện sớm trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh, hạn chế tối đa lây nhiễm vi rút trong môi trường bệnh viện, ngày 29/01/2021, Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh đã tổ chức tập huấn và thực hành về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho cán bộ nhân viên Bệnh viện.
  • Quảng Ninh nhanh chóng kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch ở mức độ cao nhất

28/01/2021
    Ngay trong đêm ngày 27 rạng sáng này 28/1, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành họp khẩn để kích hoạt ngay các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh ở mức độ cao nhất. Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hồi, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
  • Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 kiểm tra tại Quảng Ninh

26/01/2021
    Ngày 21/1/2021, Đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo (BCĐ) quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 do đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó Trưởng BCĐ quốc gia làm Trưởng đoàn, có buổi làm việc với tỉnh về công tác quản lý nhập cảnh, cách ly và giám sát y tế đối với chuyên gia, công dân Việt Nam nhập cảnh. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tiếp và làm việc với đoàn.
  • Quảng Ninh: Triển khai chiến dịch tiêm bổ sung Vắc xin bại liệt IPV

25/01/2021
    Việt Nam chính thức được công nhận thanh toán bệnh bại liệt năm 2000. Trong suốt hơn 20 năm qua, Việt Nam bảo vệ thành công thành quả thanh toán bệnh bại liệt.