BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
 • Tự sản xuất vaccine, Việt Nam sẽ kiểm soát chất lượng và nguồn cung

  19/11/2018
  Tại Việt Nam, nhờ có vaccine và tiêm chủng, mỗi năm có hàng triệu trẻ em và phụ nữ được tạo ra miễn dịch chủ động để phòng bệnh.
 • Quảng Ninh Kích hoạt đường dây nóng tự động ghi nhận thông tin dịch bệnh truyền nhiễm và các sự kiện y tế công cộng

  16/11/2018
  Chiều ngày 9/11/2018 tại thành phố Hạ Long, Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế phối hợp với tỉnh Quảng Ninh kích hoạt đường dây nóng thông báo bệnh, dịch bệnh truyền nhiễm và các sự kiện y tế công cộng thông qua giọng nói.
 • Bảo vệ môi trường tại cơ sở y tế

  09/11/2018
  Bảo vệ môi trường là hoạt động thường xuyên, được các cơ sở y tế tích cực chủ động thực hiện bằng nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.
 • Sẽ đánh giá hoạt động của trạm y tế để lựa chọn mô hình phù hợp nhất

  16/10/2018
  Qua hơn 3 năm triển khai thực hiện đổi mới phương thức hoạt động trạm y tế (TYT) tuyến xã theo 3 mô hình, đến nay đã phát huy hiệu quả ra sao, cũng như phát sinh những khó khăn, vướng mắc gì? Để tìm hiểu rõ vấn đề này, phóng viên Báo Quảng Ninh đã có cuộc trao đổi với Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Mạnh Tuấn (ảnh) để làm rõ nội dung trên.
 • Gia tăng bệnh cúm A khi thời tiết giao mùa

  10/10/2018
 • Cảnh báo biến chứng nguy hiểm khi tự tắm nước lá cây chữa bệnh về da

  10/10/2018
  QNP - Theo BV Sản Nhi Quảng Ninh, hiện nay nhiều bà mẹ chia sẻ nhiều kinh nghiệm sử dụng các loại lá tắm như: Cúc tần, diệp lục, lá đơn đỏ, lá trầu không đến loại cây long não, cây xoan đất, để chứng minh rằng đó là loại thuốc hiệu quả mà không cần dùng đến bất kể thuốc kháng sinh nào để điều trị cho các trẻ bị viêm da… Tuy nhiên việc áp dụng các cách tự chữa bệnh này có thể gây nguy hiểm cho trẻ.
 • BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĐỊA CHỈ KHÁM, CHỮA BỆNH TIN CẬY

  27/08/2018
  Bệnh viện Phục hồi chức năng (Sở Y tế Quảng Ninh) đóng tại khu 9A, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả. Hiện đơn vị có 3 phòng chức năng, 4 khoa chuyên môn với tổng số 71 người phục vụ. Trong đó có 15 bác sĩ (từ thạc sĩ đến chuyên khoa cấp 1) còn lại là điều dưỡng viên và cán bộ, công nhân viên được đào tạo cơ bản có tay nghề cao...
 • Hội nghị trực tuyến về công tác khám, chữa bệnh BHYT

  09/08/2018
  Chiều 7/8, tại TP Hạ Long, Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác khám, chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT), với sự tham gia của các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.
 • Uống đủ 3 liều vắc xin bại liệt (OPV), con bạn đã an toàn với bệnh bại liệt?

  02/08/2018
  QTV - Bệnh bại liệt là bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi rút polio gây lên, vi rút polio gồm 3 týp 1, 2 và 3. Vi rút polio sau khi vào cơ thể sẽ đến hạch bạch huyết, tại đây một số ít vi rút Polio xâm nhập vào hệ thống thần kinh trung ương gây tổn thương ở các tế bào sừng trước tủy sống và tế bào thần kinh vận động của vỏ não. Người mắc bệnh có thể dẫn đến tử vong hoặc để lại di chứng liệt không hồi phục và gây tàn tật suốt đời.
 • Nỗi đau da cam

  07/05/2018
  Chiến tranh đã lùi xa rất nhiều năm, nhưng đến bây giờ, nỗi đau mang tên “da cam” vẫn chưa thể nguôi ngoai. Biết bao con người, bao thế hệ còn đang chiến đấu với bệnh tật. Có người bị dị tật, tâm thần từ nhỏ. Có người mãi đến khi trưởng thành mới bị căn bệnh quái ác ấy tàn phá cơ thể, khiến cả gia đình ngày đêm day dứt…