KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA
  • Công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh về bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý

07/11/2019
    Ngày 04/11/2019, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Giám đốc Sở Y tế về việc tiếp nhận và bổ nhiệm, luân chuyển có thời hạn cán bộ quản lý. Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Giám đốc Sở dự, chỉ đạo và trực tiếp trao các quyết định.
  • Quảng Ninh triển khai thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

04/11/2019
    Từ tháng 9/2019, Bộ Y tế bắt đầu triển khai trên toàn quốc việc thanh toán viện phí không dùng tiền mặt. Đây là bước tiến quan trọng trong công tác phục vụ của ngành y tế, giúp người dân không phải xếp hàng chờ thanh toán viện phí, tiết kiệm được thời gian, công sức và nhân lực cho bệnh viện. Tại Quảng Ninh, Bệnh viện Bãi Cháy là cơ sở y tế đầu tiên của tỉnh phối hợp với Ngân hàng Công thương Việt Nam VietinBank triển khai thẻ khám bệnh thông minh tích hợp ATM cho người bệnh đến khám bệnh tại bệnh viện.
  • Công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh về công tác cán bộ tại Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ

01/11/2019
    Ngày 31/10/2019, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh về công tác cán bộ tại Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc sở dự chỉ đạo và trực tiếp trao các quyết định.
  • Đánh giá việc thực hiện tự chủ tài chính tại các đơn vị y tế công lập

31/10/2019
    Chiều 28/10, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp trực tuyến toàn tỉnh đánh giá tình hình thực hiện cơ chế tự chủ giai đoạn 2016 – 2018 đối với các đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế và công tác khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế năm 2018 và 9 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
  • Phục hồi chức năng cho bệnh nhân khuyết tật

17/10/2019
    Nâng cao chất lượng điều trị, điều dưỡng cho người khuyết tật, giúp họ hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống là mục tiêu quan trọng nhất được Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh thực hiện hiệu quả thời gian qua.
  • Tập huấn phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ

08/08/2019
    Ngày 06/8/2019, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Tổng hội Y học Việt Nam và Hội đột qụy Việt Nam phối hợp với và Công ty Ever Pharma tổ chức tập huấn phục hồi chức năng thần kinh sau đột qụy cho 200 học viên là bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng chuyên ngành Thần kinh, Hồi sức cấp cứu, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, Cấp cứu... của các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh.
  • Hội nghị đánh giá cơ chế tự chủ các đơn vị sự nghiệp giai đoạn 2016 – 2018

29/07/2019
    Ngày 27/7/2019, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức hội nghị đánh giá cơ chế tự chủ các đơn vị sự nghiệp ngành Y tế giai đoạn 2016 – 2018. Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở chủ trì hội nghị.
  • Ngành Y tế Quảng Ninh Nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc toàn diện

10/07/2019
    Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, phấn đấu, 6 tháng đầu năm nay, ngành Y tế Quảng Ninh đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, nhất là trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
  • Triển khai hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử trên cả nước từ tháng 7

20/06/2019
    Suckhoedoisong.vn - Hội thảo triển khai hồ sơ sức khỏe điện tử được tổ chức tại TP.HCM từ 17/6 đến 19/6. Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử sẽ được triển khai cả nước từ tháng 7.
  • Sẽ có bảo hiểm thương mại tham gia vào bảo hiểm y tế xã hội

06/06/2019
    Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế cho biết, một trong những điểm mới nhất của việc triển khai BHYT mới đây là sẽ cho phép có sự có mặt của BHYT thương mại tham gia vào BHYT xã hội, bổ sung cho những dịch vụ chưa được BHYT chi trả.