CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA
  • Tiếp tục tổ chức khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phục hồi chức năng

02/03/2021
    Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh xin được thông báo tiếp tục tổ chức khám, chữa bệnh tại Bệnh viện từ ngày 01/3/2021 trong điều kiện Bệnh viện an toàn và đáp ứng công tác phòng chống dịch COVID-19
  • KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955 - 27/02/2021

27/02/2021
    Năm 2020 là một năm đáng nhớ của ngành Y tế Quảng Ninh. Với sự nhất quán trong quan điểm, chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước, tỉnh Quảng Ninh nói chung và Ngành Y tế nói riêng đã đạt được những tiến bộ vượt bậc, các chỉ tiêu y tế đều vượt mức đề ra và cao hơn so với bình quân của cả nước. Trong bối cảnh gặp những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Quảng Ninh đã khẳng định được vai trò nòng cốt, tiên phong trong tuyến đầu chống dịch; góp phần cho Tỉnh Quảng Ninh thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa kiểm soát dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế xã hội.
  • Tỉnh ủy Quảng Ninh gặp mặt cán bộ y tế tiêu biểu nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

25/02/2021
    Chiều ngày 24/2, Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021) và gặp mặt các cán bộ Y tế tiêu biểu năm 2020. Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh chủ trì buổi gặp mặt. Đến dự còn có đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh; gần 100 đại biểu đại diện các sở, ban, ngành, cán bộ y tế tiêu biểu và các đơn vị y tế tại các điểm cầu trong toàn tỉnh.
  • Sáng 22/2, không có ca mắc mới COVID-19, Việt Nam chữa khỏi 1.717 bệnh nhân

22/02/2021
    Suckhoedoisong.vn - Bản tin 6h ngày 22/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Việt Nam đã chữa khỏi 1.717 bệnh nhân. 120.000 người đang cách ly chống dịch trên cả nước. Nhiều địa phương có dịch đã liên tiếp nhiều ngày không ghi nhận ca mắc.
  • Thông báo tạm dừng tổ chức khám, chữa bệnh tại Bệnh viện

18/02/2021
    Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh thông báo tạm dừng tổ chức khám, chữa bệnh tại Bệnh viện từ ngày 28/01/2021 để đảm bảo an toàn cho người bệnh, đồng thời chuản bị sẵn sàng nguồn lực hỗ trợ các địa bàn trọng điểm chống dịch Covid19. Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh sẽ thông báo tiếp tục tổ chức khám, chữa bệnh tại Bệnh viện khi nhận được chỉ đạo của Sở Y tế Quảng Ninh.
  • Vững tin đi theo Đảng

08/02/2021
    Cách đây 91 năm, ngày 3/2/1930 Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, tạo nên bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Trong không khí đón chào mùa xuân mới, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta phấn khởi, tự hào kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Phóng viên Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh đã ghi lại tâm tư, tình cảm của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh nhân dịp này.
  • 6 nhiệm vụ trọng tâm, 3 đột phát chiến lược của Đảng

08/02/2021
    Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Với chủ đề “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, sáng tạo, phát triển”, đại hội đã tập trung trí tuệ, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, bàn thảo, nghiên cứu đưa ra những quyết sách mang tính chiến lược, lâu dài, bền vững cho đất nước Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.
  • Chống Covid-19, mỗi người dân, mỗi gia đình là một chiến sĩ, một pháo đài

04/02/2021
    Tỉnh ủy Quảng Ninh nhận định, trong bối cảnh hiện nay, mỗi người dân, mỗi gia đình có vai trò, vị trí rất quan trọng trong công tác phòng chống, đẩy lùi, dập tắt dịch bệnh...
  • TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

29/01/2021
    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhằm phát hiện sớm trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh, hạn chế tối đa lây nhiễm vi rút trong môi trường bệnh viện, ngày 29/01/2021, Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh đã tổ chức tập huấn và thực hành về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho cán bộ nhân viên Bệnh viện.
  • XUÂN ẤM ÁP – TẾT SẺ CHIA 2021

29/01/2021
    Trải qua năm 2020 đầy biến động và thử thách, chúng ta lại được đón cái Tết Tân Sửu 2021 đang đến rất gần. Để tiếp nối truyền thông văn hóa đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, hướng đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh, Khoa Vật lý trị liệu – PHCN đã vận động các nhà hảo tâm tham gia chương trình “Xuân ấm áp – tết sẻ chia 2021”.