BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Bệnh viện vinh dự đón đoàn nguyên lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh

09/01/2018

Ngày 11/12/2017, tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh, ban lãnh đạo Bệnh viện vinh dự được đón tiếp đoàn các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế đến thăm theo lịch công tác của Sở Y tế.

Các đồng chí của đoàn đã đi tham quan toàn bộ Bệnh viện, từ cơ sở vật chất đến đội ngũ y bác sỹ và nhận thấy so thay đổi rõ nét của Bệnh viện trong vài năm trở lại đây

          Tại buổi trò chuyện, trong Phòng giao ban Bệnh viện, đồng chí Đoàn Hồng Thính, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế đã hỏi thăm tình hình đời sống cán bộ nhân viên và muốn tìm hiểu về sự chuyển mình thay đổi rõ rệt của Bệnh viện khi có đồng chí Phạm Đức Lan về lãnh đạo Bệnh viện.

 Đồng chí Đoàn Hồng Thính, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế thay mặt đoàn phát biểu

Đồng chí Phạm Đức Lan, Giám đốc Bệnh viện cũng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo Bệnh viện để báo cáo những kết quả đạt được trong vài năm trở lại đây của Bệnh viện. Bệnh viện được quan tâm của UBND tỉnh và Sở Y tế Quảng Ninh bệnh nhân biết đến nhiều hơn, số lượng bệnh nhân tăng và quy mô giường bệnh  của Bệnh viện cũng  từ 80 giường lên 120 giường. Các trang thiết bị, máy móc phục vụ khám chữa bệnh được đầu tư và bổ sung thường xuyên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẻ một số khó khăn của bệnh viện như: nguồn nước khoáng nóng ngày ít và suy giảm chất lượng, cơ sở hạ tầng còn chật hẹp.

 Đồng chí Phạm Đức Lan - Giám đốc Bệnh viên thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện chia sẻ và báo cáo tình hình Bệnh viện

       Đoàn các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế đã lắng nghe, động viên và chúc cho Bệnh viện ngày một phát triển hơn nữa.