BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG KHÁM CHỮA CÁC BỆNH NHÂN CAO TUỔI LIỆU PHÁP MASSAGE BỆNH NHÂN BẰNG NẾN

Cảm ơn các thầy thuốc Bệnh viện Điều dưỡng, phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh

16/12/2015

Tôi năm nay đã ngoài 70 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm đa tầng với triệu chứng đau đớn dữ dội và đi lại rất khó khăn. Tôi đã được điều trị bằng phương pháp châm cứu tại Hà Nội nhưng không thấy thuyên giảm bao nhiêu. Bạn bè tôi đã tư vấn là nên về điều trị tại Bệnh viện Điều dưỡng, phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 7-9-2015, tôi làm thủ tục vào Bệnh viện Điều dưỡng, phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh điều trị bệnh. Sau 4 tuần điều trị với phương pháp vật lý trị liệu kết hợp với châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, hiện tại bệnh tình đã giảm tới 70-80%, đi lại không còn đau và các sinh hoạt đã trở lại gần bình thường. Có được kết quả đó tôi rất trân trọng cảm ơn các y, bác sĩ và toàn thể cán bộ, kỹ thuật viên của Khoa Vật lý trị liệu, Bệnh viện Điều dưỡng, phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh đã tận tâm phục vụ với tấm lòng đầy nhiệt tình và trách nhiệm với tôi cũng như mọi bệnh nhân ở đây. Mong rằng, các y, bác sĩ Bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nguyễn Sỹ Hạnh (Tổ 4B, khu 5, phường Hồng Hải, TP Hạ Long)

Nguồn: baoquangninh.com.vn