BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Chi bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức và kết nạp Đảng viên mới

09/04/2017

Vào ngày 04/4/2017 tại Hội trường Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh, Chi bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức và kết nạp Đảng viên mới

          Vào ngày 04/4/2017 tại Hội trường Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh, Chi bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức và kết nạp Đảng viên mới quần.

          Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Phạm Đức Lan – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện và toàn thể các đồng chí trong Chi bộ. Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm, đúng quy trình. Phần đầu của buổi lễ, Chi bộ tổ chức lế kết nạp cho quần chúng tích cực đủ tiêu chuẩn đứng trong hàng ngũ của Đảng là đồng chí: Đỗ Thị Thu Hà là bác sỹ, Trưởng khoa Bệnh nghệ nghiệp – Người cao tuổi.       

          Sau khi nghe ý kiến nhận xét, cam kết của Đảng viên, đồng chí Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định cho các đồng chí Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, xúc động, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ thể hiện niềm tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, nguyện quyết tâm đi theo Đảng, gương mẫu chấp hành chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, học tập để xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân. Thay mặt cấp ủy, đồng chí Phạm Đức Lan - Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới và mong muốn các đồng chí Đảng viên luôn là lực lượng tiên phong trong các phong trào thi đua yêu nước.
          Phần cuối của buổi lễ, Chi bộ tiến hành công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Sinh trải qua thời gian dự bị 12 tháng đã được Ban thường vụ Sở Y tế ra quyết định công nhận Đảng viên chính thức.
          Qua buổi lễ kết nạp Đảng viên cho thấy công tác phát triển Đảng viên  là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đạo đức để đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh về số lượng lẫn chất lượng.

 Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ