CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA

Công bố quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Dương – Phó giám đốc Bệnh viện

03/12/2020

Sáng ngày 01/12/2020, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi công bố quyết định nghỉ hưu cho BSCKI. Nguyễn Dương, Phó giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng. Tới dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế và đồng chí Vũ Thị Mai, trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế.

Thừa lệnh của Ban Giám đốc Sở Y tế đồng chí Vũ Thị Mai - Trưởng phòng TCCB Sở Y tế đã đọc công bố Quyết định số 1697/QĐ-SYT ngày 26/10/2020 của Giám đốc Sở Y tế. Theo đó, từ ngày 01/12/2020, đồng chí Nguyễn Dương sẽ được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định.

Đồng chí Vũ Thị Mai - Trưởng phòng TCCB Sở Y tế lên đọc quyết định.

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế trân trọng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp to lớn của BSCKI. Nguyễn Dương cho sự phát triển của Bệnh viện Phục hồi chức năng nói riêng và của ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh nói chung. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Dương với kinh nghiệm và năng lực của mình, dù đã nhận quyết định về hưu hưởng chế độ BHXH vẫn sẽ tiếp tục đóng góp sức mình cho hoạt động của Bệnh viện và sự phát triển y tế của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng lên phát biểu ghi nhận và trao quyết định nghỉ hưu

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Dương, Phó giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng đã phát biểu, bày tỏ những tình cảm, tâm tư trong suốt thời gian gắn bó với ngành y tế. Đồng chí cũng mong rằng các thế hệ tiếp theo sẽ cố gắng và tiếp nối phát triển Bệnh viện Phục hồi chức năng hơn nữa.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh, đồng chí Phạm Quang Dũng, Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng cũng đã lên phát biểu, cảm ơn, ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Dương và mong rằng đồng chí vẫn sẽ quan tâm, dõi theo sự phát triển của Bệnh viện và ngành y tế Quảng Ninh.

Đồng chí Phạm Quang Dũng - Giám đốc Bệnh viện lên tặng hoa và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Dương

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng và đồng chí Vũ Thị Mai tặng hoa đồng chí Nguyễn Dương cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện

HTSONIT