BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Đại hội Chi bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2017-2020

08/08/2017

Chiều ngày 07/8/2017, Bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh đã tổ chức Đại hội Chi bộ Bệnh viện, nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp và bầu ra được Ban Chi ủy Bệnh viện nhiệm kỳ 2017-2020

 

Về tham dự với Đại hội có đồng chí: Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Sở Y tế; Trưởng phòng Nghiệp vụ y – Sở Y tế, đồng chí Bùi Hồng Tâm - Ủy viên BCH Đảng bộ cơ quan Sở Y tế; Giám đốc Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần.

Báo cáo chính trị trình tại Đại hội cho biết, tính đến ngày 31/12/2016 chi bộ bệnh viện Phục hồi chức năng có 17 đảng viên, trong đó 6 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong các công tác tổ chức khám chữa bệnh phục vụ bệnh nhân, công tác học tập và nghiên cứu khoa học; công tác xây dựng các công trình cho phát triển Bệnh viện, cũng như tham gia hoạt động tình nguyện xung kích. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu lên những bài học trong các mặt công tác còn hạn chế như: một số cán bộ, đảng viên vẫn chưa phát huy hết nội lực, chưa chủ động đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ; nhận thức tầm quan trọng về công tác xây dựng Đảng ở một số đảng viên chưa sâu sắc… Đây cũng chính là những điểm nhấn trong phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ (2017 – 2020) chi bộ cần có các giải pháp khắc phục để đẩy mạnh các hoạt động hiệu quả hơn.

Các đảng viên cũng sôi nổi tham gia đóng góp nhiều ý kiến tham luận tập trung vào việc nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế cho người dân; công tác học tập và nghiên cứu khoa học; tham gia xây dựng Đảng; hoạt động phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao. Các ý kiến đóng góp thể hiện rõ sự nhiệt huyết, ý chí quyết tâm của Đảng viên trong việc xây dựng Chi bộ.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà chi bộ giao: Đồng chí Phạm Đức Lan – Giám đốc Bệnh viện, đồng chí: Vũ Huy Quang – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, đồng chí Nguyễn Việt Tùng – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán. Đồng chí Phạm Đức Lan – Giám đốc Bệnh viện được bầu làm Bí thu Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn thay mặt Đảng ủy Sở Y tế biểu dương Chi bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng đã làm tốt công tác Đại Đảng bộ nhiệm kỳ 2017-2022, từ việc chuẩn bị cho đến việc tổ chức Đại hội diễn ra đúng trình tự, thời gian quy định; công tác nhân sự được thực hiện đúng quy trình; Đại hội được tổ chức chu đáo và thành công tốt đẹp. Đồng chí đề nghị các đồng chí trong cấp ủy mới cũng như toàn thể đảng viên của chi bộ phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế, thiếu sót đã nêu trong Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy trong nhiệm kỳ qua; Tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh;  đặc biệt cần thực hiện tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành y tế năm 2017 và nâng cao kỷ luật, kỷ cương. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần lãnh đạo cán bộ, đảng viên và quần chúng luôn nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng mà Nghị quyết Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Một số hình ảnh của Đại hội: 

Các Đảng viên giơ thẻ nhất trí bầu Đoàn chủ tịch 

Đồng chí Phạm Đức Lan thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Sở Y tế; Trưởng phòng Nghiệp vụ y – Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020

 

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt Đại hội

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Sở Y tế; Trưởng phòng Nghiệp vụ y – Sở Y tế lên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Hoàng Sơn - BVPHCNQN