• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH

Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6/2019 tại Bệnh Viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh.

“Trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai”. Từ lâu, ngày 1/6 hàng năm đã trở thành ngày hội thiếu nhi trên toàn thế giới với rất nhiều hoạt động khác nhau diễn ra, nhằm đem lại niềm vui tiếng cười cho các em nhỏ.

 

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, được sự giúp đỡ của Ban Giám Đốc Bệnh Viện, các tổ chức – cá nhân, Công Đoàn khoa Vật lý trị liệu phối hợp với Chi Đoàn, Công Đoàn bệnh viện đã tổ chức chương trình “ Vui Tết Thiếu Nhi 1/6/2019” , nhằm mục đích tạo không khí vui tươi, hứng khởi, giúp cho trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh từ đó góp phần bồi dưỡng những đức tính tốt đẹp; đồng thời động viên tinh thần của các bệnh nhân nhi và người thân đã và đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh.

Bác sĩ Nguyễn Dương - Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh thay mặt cho ban lãnh đạo Bệnh viện lên phát biểu và tặng quà cho các cháu.

Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện, Công Đoàn bệnh viện, Đoàn thanh niên, Hội thiện nguyện Hạ Long – Cẩm Phả, cùng đông đảo cán bộ viên chức, đặc biệt là gần 50 cháu thiếu niên nhi đồng cùng người thân đã và đang điều trị tại khoa VLTL.

Bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi bổ ích và các phần quà có ý nghĩa, đã mang lại tiếng cười, niềm hạnh phúc và sự rạng rỡ trên những khuôn mặt ngây thơ của các em, với bao ánh mắt sáng ngời chất chứa niềm hi vọng.

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” của bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc tổ chức chương trình đã trở thành một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của bệnh viện.

Một số hình ảnh của chương trình "Vui Tết thiếu nhi 1/6"

 

 

TÌM KIẾM

TÌM KIẾM

Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 3.718
Năm 2021 : 5.526