BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG KHÁM CHỮA CÁC BỆNH NHÂN CAO TUỔI LIỆU PHÁP MASSAGE BỆNH NHÂN BẰNG NẾN

Hội thi Khỏe để xây dựng bảo vệ tổ quốc năm 2017

25/09/2017

Ngày 24/9/2017, Đoàn thanh niên Sở Y tế đã phát động Hội thi "Khỏe để xây dựng bảo vệ tổ quốc" năm 2017. Hội thi diễn ra một cách tốt đẹp và thành công rực rỡ. Chi đoàn thanh niên Bệnh viện Phục hồi chức năng đã nỗ lực mang về một số giải thưởng cho Bệnh viện.

Ở nội dụng kéo co, Bệnh viện Phục hồi chức năng đã giành được giải 3 toàn đoàn. Phần thi nhảy bao bố, đồng chí Tiến và đồng chí Sim đã xuất sắc giành giả nhì. Đáng biểu dương nhất là phần thi chạy tiếp sứu hai người ba chân với sự tham gia của các đồng chí: Bốn, Đông, Thọ, Nguyệt đã mang về giải nhất cho Đoàn thanh niên Bệnh viện. Các đoàn viên trong chi đoàn cũng đã tham gia cổ vũ nhiệt tình góp phần mang lại thành công cho chi Đoàn.

Bên dưới đây là một số hình ảnh: