CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA

KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955 - 27/02/2021

27/02/2021

Năm 2020 là một năm đáng nhớ của ngành Y tế Quảng Ninh. Với sự nhất quán trong quan điểm, chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước, tỉnh Quảng Ninh nói chung và Ngành Y tế nói riêng đã đạt được những tiến bộ vượt bậc, các chỉ tiêu y tế đều vượt mức đề ra và cao hơn so với bình quân của cả nước. Trong bối cảnh gặp những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Quảng Ninh đã khẳng định được vai trò nòng cốt, tiên phong trong tuyến đầu chống dịch; góp phần cho Tỉnh Quảng Ninh thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa kiểm soát dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế xã hội.

Đóng góp vào thành công của Ngành Y tế, trong năm 2020 vừa qua, Bệnh viện Phục hồi chức năng với sự nỗ lực, cố gắng đã đạt được nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh, phục hồi chức năng; đội ngũ cán bộ nhân viên của Bệnh viện được nâng cao về số lượng và chất lượng; tinh thần làm việc nhiệt huyết và trách nhiệm, sử dụng thành thạo các trang thiết bị chẩn đoán và điều trị phục hồi chức năng hiện đại góp phần thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Sở Y tế giao: thăm khám hơn 3.227 lượt người; điều trị nội trú cho 3.191 lượt bệnh nhân; triển khai thực hiện tốt công tác phục hồi chức năng tại cộng đồng …

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2021; Bệnh viện Phục hồi chức năng vinh dự được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho Tập thể khoa Bệnh nghề nghiệp – Người cao tuổi cá nhân Bs CKI Đỗ Thị Thu HàTrưởng khoa Bệnh nghề nghiệp – Người cao tuổi; Sở Y tế Quảng Ninh tặng Giấy khen cho 03 tập thể khoa, phòng của Bệnh viện và 13 cá nhân do có nhiều thành tích trong công tác và phong trào thi đua năm 2020; tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 04 cá nhân là các cán bộ y tế tiêu biểu của Bệnh viện.


Đây là niềm vinh dự của tập thể CBVC, LĐ Bệnh viện Phục hồi chức năng, đồng thời là động lực để mỗi nhân viên y tế
Bệnh viện tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”./.

 

Đồng chí Phạm Quang Dũng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện trao Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho Tập thể khoa Bệnh nghề nghiệp – Người cao tuổi và cá nhân Bs CKI Đỗ Thị Thu Hà - Trưởng khoa Bệnh nghề nghiệp – Người cao tuổi.

Đồng chí Phạm Quang Dũng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 04 cá nhân là các cán bộ y tế tiêu biểu của Bệnh viện.

Đồng chí Phạm Quang Dũng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện trao Giấy khen Sở Y tế Quảng Ninh cho 03 tập thể khoa, phòng của Bệnh viện có nhiều thành tích trong công tác và phong trào thi đua năm 2020.

Đồng chí Phạm Quang Dũng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện trao Giấy khen Sở Y tế Quảng Ninh cho các cá nhân của Bệnh viện có nhiều thành tích trong công tác và phong trào thi đua năm 2020.

Đồng chí Lê Thu Huyền - Phó Giám đốc Bệnh viện trao Giấy khen Sở Y tế Quảng Ninh cho các cá nhân của Bệnh viện có nhiều thành tích trong công tác và phong trào thi đua năm 2020.

 

Khoa Bệnh nghề nghiệpNgười cao tuổi