BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Tổ chức tết thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng

01/06/2018

Nhân dịp tết thiếu nhi (1/6), sáng ngày 01/6/2018, bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức “tết thiếu nhi” cho các cháu hiện đang là bệnh nhân điều trị tại viện.

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan” đó là câu nói của bác Hồ Chí Minh vĩ đại về các thiên niên nhi đồng nhưng tại bệnh viện có rất nhiều bé đang phải điều trị và chiến đấu với bệnh tật từng ngày. Các cháu hằng ngày không được học hành, vui chơi như các bạn khác vậy nên bệnh viện đã tổ chức một buổi “tết thiếu nhi” cho tất cả các cháu để mang lại sự yêu thương, chia sẻ với cháu và gia đình.

Bệnh viện cũng nhận được sự giúp đỡ, đóng góp của các cá nhân để tổ chức “tết thiếu nhi” được chu đáo nhất với các phần quà cho các cháu.