BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG KHÁM CHỮA CÁC BỆNH NHÂN CAO TUỔI LIỆU PHÁP MASSAGE BỆNH NHÂN BẰNG NẾN
  • Chất lượng nguồn nước khoáng nóng đang suy giảm ?!

09/07/2017
    Thời gian gần đây không ít bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh cảm thấy buồn phiền. Họ thường than thở khi phần lớn trong số họ không được điều trị kết hợp giữa điều trị phục hồi chức năng, vật lý trị liệu với tắm khoáng nóng như phương pháp truyền thống ở đây vẫn triển khai. Nguyên nhân là do lượng nước khoáng nóng Bệnh viện có được không đủ đáp ứng nhu cầu người bệnh. Hơn nữa, nhiệt độ của nguồn nước còn bị giảm; đôi khi, nước có hiện tượng vẩn đục,… Hiện trạng này khiến người dân lo ngại, phải chăng chất lượng nguồn nước khoáng nóng trên địa bản tỉnh đang bị suy giảm?!
  • Tạo bình đẳng trong chi trả dịch vụ khám, chữa bệnh

04/07/2017
    Hiện nay, các cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) của Nhà nước trên địa bàn tỉnh đang thực hiện 2 loại giá dịch vụ: Giá dịch vụ theo Nghị quyết 57/2012/NQ-HĐND của HĐND tỉnh (trên cơ sở Thông tư liên tịch số 04/2012/TTLT-BYT-BTC) đối với người không có thẻ BHYT và giá dịch vụ KCB BHYT đối với người có thẻ BHYT theo Thông tư liên tịch số 37/2015/TTLT-BYT-BTC.
  • Liên thông kết quả xét nghiệm tại 125 bệnh viện từ ngày 1/7/2017

30/06/2017
  • Hôm nay, 50 BV áp dụng giá viện phí mới với người bệnh chưa có thẻ BHYT

20/06/2017
    SKĐS - Từ hôm nay (20/6) hơn 50 BV hạng đặc biệt, chuyên khoa, BV hạng 1 thuộc Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một sô BV thuộc các trường Đại học y dược chính thức điều chỉnh tăng viện phí với bệnh nhân không có thẻ BHYT
  • Thế giới đánh giá cao kỹ thuật vá tim khi tim vẫn đập của Việt Nam

15/06/2017
    GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E, Chủ tịch Hội Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực Việt Nam chia sẻ: Hội nghị ISMICS là hội nghị tim mạch quan trọng được tổ chức thường niên với quy mô lớn. Đây chính là nơi quy tụ những chuyên gia tim mạch hàng đầu, nơi chia sẻ, cập nhật những thông tin nổi bật, nóng hổi nhất trong lĩnh vực tim mạch.
  • Rộn ràng ngày tết thiếu nhi tại các đơn vị Y tế

05/06/2017
    Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 01- 06. Đoàn thành niên Sở Y tế đã tổ chức nhiều hoạt động động ý nghĩa, mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình sự động viện, niềm vui, giúp các cháu và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật. Trong nhưng ngày vừa qua tại các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh, Đoàn thành niên Sở Y tế đã tổ chức nhiều hoạt động động ý nghĩa, mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình sự động viện, niềm vui, giúp các cháu và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.
  • Sở Y tế Quảng Ninh chỉ đạo triển khai lập dự án xây dựng y tế thông minh

29/05/2017
    Sáng 26-5, tại thành phố Hạ Long, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức họp trực tuyến chỉ đạo triển khai việc lập dự án xây dựng y tế thông minh với các đơn vị y tế tại 19 điểm cầu trong tỉnh. Đồng chí Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp.
  • Xây dựng nền hành chính phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân dân

25/05/2017
    Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh coi công tác cải cách hành chính (CCHC) là một trong ba nhiệm vụ trọng tâm triển khai trong toàn ngành, nhằm xây dựng nền hành chính phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân dân. Đó là khẳng định của ông Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh với phóng viên QTV trong cuộc trò chuyện ngay sau khi UBND tỉnh công bố Chỉ số CCHC các sở, ban, ngành và cấp huyện năm 2016, trong đó Sở Y tế lần đầu tiên bứt phá vươn lên vị trí dẫn đầu.
  • Phóng sự Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh phát ngày 24/5/2017

25/05/2017
    Phóng sự Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh phát ngày 24/5/2017
  • Những mẹo tránh muỗi đốt hiệu quả