BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  • Nỗi đau da cam

07/05/2018
    Chiến tranh đã lùi xa rất nhiều năm, nhưng đến bây giờ, nỗi đau mang tên “da cam” vẫn chưa thể nguôi ngoai. Biết bao con người, bao thế hệ còn đang chiến đấu với bệnh tật. Có người bị dị tật, tâm thần từ nhỏ. Có người mãi đến khi trưởng thành mới bị căn bệnh quái ác ấy tàn phá cơ thể, khiến cả gia đình ngày đêm day dứt…
  • Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về an toàn người bệnh lần thứ 3: Bộ trưởng Bộ Y tế chia sẻ kinh nghiệm của Việt Nam

16/04/2018
    Suckhoedoisong.vn - Tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về an toàn người bệnh, Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam Nguyễn Thị Kim Tiến đã có bài phát biểu quan trọng, chia sẻ với Hội nghị về những kinh nghiệm và kết quả bước đầu của Việt Nam trong công tác bảo đảm chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và an toàn người bệnh.
  • Sửa đổi nhiều nội dung về thanh toán chi phí khám chữa bệnh

05/03/2018
    Thông tư số 50/2017/TT-BYT sửa đổi, bổ sung các quy định liên quan đến thanh toán chi phí khám chữa bệnh của Bộ Y tế có hiệu lực thi hành từ ngày 1/3 đã sửa đổi một số nội dung liên quan đến các văn bản hướng dẫn của Bộ Y tế về quy chế bệnh viện, mẫu hồ sơ bệnh án, hệ thống chỉ tiêu thống kê ngành y tế, cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám chữa bệnh, sử dụng thuốc trong các cơ sở y tế có giường bệnh.
  • Người bệnh không được có hành vi xâm phạm sức khỏe, danh dự nhân viên y tế

15/12/2017
    SKĐS - Đây là một trong những nội dung được đề cập tại Dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh sửa đổi đang được lấy ý kiến góp ý của nhân dân tại Cổng Thông tin Chính phủ.
  • Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ điều trị ung thư

13/12/2017
    Bác sĩ nhập thông tin bệnh án vào phần mềm; hệ thống “đọc” trên hàng triệu hồ sơ bệnh án, tài liệu… đưa ra phác đồ điều trị tối ưu.
  • Nâng cao chất lượng chăm sóc người cao tuổi

08/12/2017
    Theo số liệu từ Sở Y tế, hiện tỷ lệ người từ 60 tuổi trở lên của Quảng Ninh chiếm trên 10% dân số. Mặc dù đang trong giai đoạn cơ cấu dân số vàng nhưng để thích ứng với quá trình già hóa dân số, tỉnh đã đặt ra khá nhiều nhiệm vụ, giải pháp thiết thực.
  • Danh sách đội cấp cứu cơ động 30/4-01/5/2018

26/04/2018
    Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh lập danh sách đội cấp cứu cơ động dịp 30/4-01/5/2018 để hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
  • Không tự nâng cao chất lượng, các bệnh viện sẽ rơi vào cảnh vắng vẻ

04/12/2017
    SKĐS - Từ nay đến hết tháng 12/2017, Bộ Y tế sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng của các bệnh viện (BV) và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2017.
  • Mỗi năm Việt Nam vẫn có gần 10.000 trường hợp nhiễm mới HIV

27/11/2017
    Ngày 26/11, tại Hải Dương, Bộ Y tế phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức lễ míttinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS (10/11-10/12) và Ngày Thế giới phòng chống AIDS (1/12) năm 2017 với chủ đề “Xét nghiệm HIV sớm-Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020."
  • Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế về đấu thầu qua mạng

16/11/2017
    SKĐS - Ngày 14/11, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo quốc gia về đấu thầu qua mạng.