BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
 • Kết quả khảo sát người bệnh 6 tháng đầu năm 2018

  13/11/2018
  Sau 6 tháng đầu năm hoạt động, Bệnh viện đã lấy kết ý kiến khảo sát của người bệnh điều trị tại Bệnh viện và đạt kết quả như sau:
 • Tiền đái tháo đường có nguy hiểm

  09/11/2018
  Tiền đái tháo đường (ĐTĐ) là tình trạng đặc trưng bởi đường huyết tăng hoặc cao hơn mức bình thường, nhưng chưa cao tới mức chẩn đoán mắc bệnh ĐTĐ. Đây thường là một chỉ báo cho thấy một người có nguy cơ tiến triển thành bệnh đái tháo đường týp 2.
 • Bảo vệ môi trường tại cơ sở y tế

  09/11/2018
  Bảo vệ môi trường là hoạt động thường xuyên, được các cơ sở y tế tích cực chủ động thực hiện bằng nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.
 • Hội thảo khoa học tổ chức tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh

  29/10/2018
  Ngày 27/10/2018, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Quảng ninh đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Sóng xung kích và Laser cường độ cao - sức mạnh kết hợp hai liệu pháp trong điều trị các bệnh tổn thương cơ, gân, khớp cấp và mạn tính” tại Hội trường Bệnh viện.
 • 6 loại thức ăn để qua đêm gây hại cho sức khỏe, thậm chí ung thư

  09/11/2018
  Đồ ăn thừa hoặc một số loại thực phẩm để qua đêm sẽ có lượng độc tố cao, gây nguy hiểm tới sức khỏe của người sử dụng.
 • Sẽ đánh giá hoạt động của trạm y tế để lựa chọn mô hình phù hợp nhất

  16/10/2018
  Qua hơn 3 năm triển khai thực hiện đổi mới phương thức hoạt động trạm y tế (TYT) tuyến xã theo 3 mô hình, đến nay đã phát huy hiệu quả ra sao, cũng như phát sinh những khó khăn, vướng mắc gì? Để tìm hiểu rõ vấn đề này, phóng viên Báo Quảng Ninh đã có cuộc trao đổi với Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Mạnh Tuấn (ảnh) để làm rõ nội dung trên.
 • Tập huấn và triển khai Hệ thống thông tin quản lý sức khỏe, phục hồi chức năng người khuyết tật tại Thị xã Đông Triều

  18/10/2018
  Ngày 04/10/2018, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh tổ chức tập huấn và triển khai Hệ thống thông tin quản lý sức khỏe, phục hồi chức năng người khuyết tật tại Thị xã Đông Triều. Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn về phía Bộ Y tế có ông Lê Tuấn Đống - Trưởng phòng cùng các cán bộ của phòng Phục hồi chức năng và giám định thuộc Cục Khám chữa bệnh. Đại diện Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh có ông Phạm Đức Lan – giám đốc bệnh viện. Đại diện Phòng Y tế Thị xã Đông Triều có bà Đào Thị Kim Dung - Trưởng phòng. Đặc biệt, là sự có mặt của Trưởng Trạm Y tế và cán bộ phụ trách chương trình phục hồi chức năng của 21 Trạm Y tế xã, phường thuộc Thị xã Đông Triều là những người sẽ trực triếp thực hiện điều tra, thu thập thông tin và cập nhật dữ liệu vào hệ thống thông tin quản lý sức khỏe, phục hồi chức năng người khuyết tật của Thị xã Đông Triều.
 • Gia tăng bệnh cúm A khi thời tiết giao mùa

  10/10/2018
 • Cảnh báo biến chứng nguy hiểm khi tự tắm nước lá cây chữa bệnh về da

  10/10/2018
  QNP - Theo BV Sản Nhi Quảng Ninh, hiện nay nhiều bà mẹ chia sẻ nhiều kinh nghiệm sử dụng các loại lá tắm như: Cúc tần, diệp lục, lá đơn đỏ, lá trầu không đến loại cây long não, cây xoan đất, để chứng minh rằng đó là loại thuốc hiệu quả mà không cần dùng đến bất kể thuốc kháng sinh nào để điều trị cho các trẻ bị viêm da… Tuy nhiên việc áp dụng các cách tự chữa bệnh này có thể gây nguy hiểm cho trẻ.
 • Hội thi Điều dưỡng viên ứng xử hay, tay nghề giỏi năm 2018

  21/08/2018
  Nhằm nâng cao khả năng ứng xử và tay nghề cho các điều dưỡng, ngày 16 tháng 8 năm 2018, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh đã  mở Hội thi Điều dưỡng viên ứng xử hay, tay nghề giỏi năm 2018. Hội thi diễn ra trong hai ngày, từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 8. Các thí sinh tham gia là toàn bộ điều dưỡng viên đang làm việc tại Bệnh viện.