BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  • Nhiều chỉ tiêu về y tế của Quảng Ninh vượt so với Nghị quyết T.Ư 6 (khoá XII)

15/11/2017
    Chiều 14/11, tại TP Hạ Long, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị thông tin báo chí thường kỳ. Đồng chí Phạm Hồng Cẩm, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
  • Hội nghị khoa học phẫu thuật nội soi và ngoại khoa toàn quốc năm 2017

13/11/2017
    QTV - Trong 2 ngày 10 và 11/11/2017, tại TP Hạ Long, Hội Ngoại khoa Việt Nam, Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam phối hợp cùng các bệnh viện: Đa khoa tỉnh, Bãi Cháy, Sản Nhi tổ chức Hội nghị khoa học phẫu thuật nội soi và ngoại khoa Việt Nam năm 2017, với chủ đề “Con đường hội nhập và thành tựu đạt được”.
  • Bảng giá thuốc và vật tư y tế tại Bệnh viện năm 2017

07/12/2017
    Bảng giá thuốc và vật tư y tế tại Bệnh viện năm 2017
  • Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

13/12/2017
    Trong những năm gần đây, số người cao tuổi (NCT) trên địa bàn tỉnh có xu hướng gia tăng. Theo số liệu thống kê của cơ quan DS-KHHGĐ, năm 2016 toàn tỉnh có khoảng 122.000 NCT, số người từ 60 tuổi trở lên chiếm 11,82% dân số toàn tỉnh, số người trên 65 tuổi trở lên chiếm 7,94%.
  • Xây dựng Bệnh viện lão khoa Quảng Ninh Cần sớm được quan tâm

13/12/2017
    Già hoá dân số, mô hình bệnh tật thay đổi, người già mắc nhiều bệnh mãn tính cần điều trị lâu dài... là những thách thức đối với công tác chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi (NCT) mà ngành Y tế cả nước nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng đang phải đối mặt. Do đó, việc xây dựng hệ thống y tế điều trị bệnh cho NCT như bệnh viện lão khoa là vấn đề cần thiết, cấp bách.
  • Bệnh viện vinh dự đón đoàn nguyên lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh

09/01/2018
    Ngày 11/12/2017, tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh, ban lãnh đạo Bệnh viện vinh dự được đón tiếp đoàn các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế đến thăm theo lịch công tác của Sở Y tế.
  • Công nghệ thông tin trong y tế phát triển vượt bậc

23/10/2017
    SKĐS - Hệ thống các đơn vị y tế từ trung ương đến địa phương, gồm Bộ Y tế, 63 Sở, trên 600 phòng y tế quận/huyện, với các cơ quan chuyên môn gồm có hệ dự phòng, hệ điều trị, hệ thống đào tạo và nghiên cứu, hệ thống dược và trang thiết bị y tế. Việc triển khai ứng dụng và phát triển CNTT y tế là rất lớn, mỗi hệ đều có các ứng dụng chuyên sâu, trong xu hướng phát triển của khoa học, kỹ thuật, không thể thiếu CNTT. Ứng dụng có hiệu quả CNTT trong quản lý đơn vị sẽ giúp công tác quản lý được cải tiến, có tính khoa học, giảm giấy tờ, minh bạch, cung cấp dịch vụ y tế phục vụ người dân được tốt hơn..
  • Sở Y tế tham gia Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Quảng Ninh năm 2017 tại cụm thi số 1

27/09/2017
    Ngày 23-9, tại Cung văn hóa lao động Việt Nhật, thành phố Hạ Long đã diễn ra Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Quảng Ninh năm 2017, cụm số 1.
  • Hội thi Khỏe để xây dựng bảo vệ tổ quốc năm 2017

25/09/2017
    Ngày 24/9/2017, Đoàn thanh niên Sở Y tế đã phát động Hội thi "Khỏe để xây dựng bảo vệ tổ quốc" năm 2017. Hội thi diễn ra một cách tốt đẹp và thành công rực rỡ. Chi đoàn thanh niên Bệnh viện Phục hồi chức năng đã nỗ lực mang về một số giải thưởng cho Bệnh viện.
  • Báo động tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh tại Việt Nam

22/09/2017
    Ngày 21/9, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Sơ kết giai đoạn 1 Kế hoạch Hành động quốc gia về phòng chống kháng thuốc.