BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG KHÁM CHỮA CÁC BỆNH NHÂN CAO TUỔI LIỆU PHÁP MASSAGE BỆNH NHÂN BẰNG NẾN
  • Hôm nay, 50 BV áp dụng giá viện phí mới với người bệnh chưa có thẻ BHYT

20/06/2017
    SKĐS - Từ hôm nay (20/6) hơn 50 BV hạng đặc biệt, chuyên khoa, BV hạng 1 thuộc Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một sô BV thuộc các trường Đại học y dược chính thức điều chỉnh tăng viện phí với bệnh nhân không có thẻ BHYT
  • Thế giới đánh giá cao kỹ thuật vá tim khi tim vẫn đập của Việt Nam

15/06/2017
    GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E, Chủ tịch Hội Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực Việt Nam chia sẻ: Hội nghị ISMICS là hội nghị tim mạch quan trọng được tổ chức thường niên với quy mô lớn. Đây chính là nơi quy tụ những chuyên gia tim mạch hàng đầu, nơi chia sẻ, cập nhật những thông tin nổi bật, nóng hổi nhất trong lĩnh vực tim mạch.
  • Rộn ràng ngày tết thiếu nhi tại các đơn vị Y tế

05/06/2017
    Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 01- 06. Đoàn thành niên Sở Y tế đã tổ chức nhiều hoạt động động ý nghĩa, mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình sự động viện, niềm vui, giúp các cháu và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật. Trong nhưng ngày vừa qua tại các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh, Đoàn thành niên Sở Y tế đã tổ chức nhiều hoạt động động ý nghĩa, mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình sự động viện, niềm vui, giúp các cháu và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.
  • Làm gì khi đau mỏi khớp lúc chuyển mùa?

20/11/2017
    Theo y học cổ truyền, thời tiết thay đổi là điều kiện rất thuận lợi để các yếu tố gây bệnh (được gọi là tà khí) như phong, hàn, thử, thấp...xâm nhập và cơ thể, lưu đọng lại ở các khớp xương khiến kinh lạc bị trở trệ, khí huyết kém lưu thông mà phát sinh chứng đau mỏi, đau nhức ở các khớp.
  • Sở Y tế Quảng Ninh chỉ đạo triển khai lập dự án xây dựng y tế thông minh

29/05/2017
    Sáng 26-5, tại thành phố Hạ Long, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức họp trực tuyến chỉ đạo triển khai việc lập dự án xây dựng y tế thông minh với các đơn vị y tế tại 19 điểm cầu trong tỉnh. Đồng chí Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp.
  • Xây dựng nền hành chính phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân dân

25/05/2017
    Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh coi công tác cải cách hành chính (CCHC) là một trong ba nhiệm vụ trọng tâm triển khai trong toàn ngành, nhằm xây dựng nền hành chính phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân dân. Đó là khẳng định của ông Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh với phóng viên QTV trong cuộc trò chuyện ngay sau khi UBND tỉnh công bố Chỉ số CCHC các sở, ban, ngành và cấp huyện năm 2016, trong đó Sở Y tế lần đầu tiên bứt phá vươn lên vị trí dẫn đầu.
  • Phóng sự Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh phát ngày 24/5/2017

25/05/2017
    Phóng sự Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh phát ngày 24/5/2017
  • Những mẹo tránh muỗi đốt hiệu quả

21/08/2017
  • 30 tỉnh, thành phố sẽ áp dụng giá viện phí mới của người chưa có BHYT từ tháng 8/2017

22/05/2017
    SKĐS - Sẽ có 30 tỉnh thành áp dụng mức viện phí mới đối với bệnh nhân chưa có BHYT vào tháng 8, 15 tỉnh thành áp dụng vào tháng 10 và 18 tỉnh thành còn lại áp dụng vào tháng 12/2017.
  • Kinh giới trị cảm sốt, lở ngứa

22/06/2017
    SKĐS - Không chỉ là cây rau gia vị rất quen thuộc trên mâm cơm, nó cũng là vị thuốc quý trị nhiều bệnh.