BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
 • ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2017-2022

  01/08/2017
  Chiều ngày 31/7, Bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh đã tổ Đại hội Công đoàn Bệnh viện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới và thông qua nghị quyết của Đại hội.
 • Bộ Y tế sẽ thí điểm khảo sát sự hài lòng của người bệnh qua điện thoại ?

  19/07/2017
  SKĐS - Kết quả khảo sát về sự hài lòng người bệnh của ngành y tế thời gian qua cho thấy, tỷ lệ hài lòng trung bình của người bệnh phản ánh khá sát với thực trạng chất lượng các bệnh viện của Việt Nam.Tỷ lệ hài lòng của người bệnh tại tuyến tỉnh cao hơn so với tuyến huyện.
 • Chất lượng nguồn nước khoáng nóng đang suy giảm ?!

  09/07/2017
  Thời gian gần đây không ít bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh cảm thấy buồn phiền. Họ thường than thở khi phần lớn trong số họ không được điều trị kết hợp giữa điều trị phục hồi chức năng, vật lý trị liệu với tắm khoáng nóng như phương pháp truyền thống ở đây vẫn triển khai. Nguyên nhân là do lượng nước khoáng nóng Bệnh viện có được không đủ đáp ứng nhu cầu người bệnh. Hơn nữa, nhiệt độ của nguồn nước còn bị giảm; đôi khi, nước có hiện tượng vẩn đục,… Hiện trạng này khiến người dân lo ngại, phải chăng chất lượng nguồn nước khoáng nóng trên địa bản tỉnh đang bị suy giảm?!
 • Tạo bình đẳng trong chi trả dịch vụ khám, chữa bệnh

  04/07/2017
  Hiện nay, các cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) của Nhà nước trên địa bàn tỉnh đang thực hiện 2 loại giá dịch vụ: Giá dịch vụ theo Nghị quyết 57/2012/NQ-HĐND của HĐND tỉnh (trên cơ sở Thông tư liên tịch số 04/2012/TTLT-BYT-BTC) đối với người không có thẻ BHYT và giá dịch vụ KCB BHYT đối với người có thẻ BHYT theo Thông tư liên tịch số 37/2015/TTLT-BYT-BTC.
 • Liên thông kết quả xét nghiệm tại 125 bệnh viện từ ngày 1/7/2017

  30/06/2017
 • Hôm nay, 50 BV áp dụng giá viện phí mới với người bệnh chưa có thẻ BHYT

  20/06/2017
  SKĐS - Từ hôm nay (20/6) hơn 50 BV hạng đặc biệt, chuyên khoa, BV hạng 1 thuộc Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một sô BV thuộc các trường Đại học y dược chính thức điều chỉnh tăng viện phí với bệnh nhân không có thẻ BHYT
 • Thế giới đánh giá cao kỹ thuật vá tim khi tim vẫn đập của Việt Nam

  15/06/2017
  GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E, Chủ tịch Hội Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực Việt Nam chia sẻ: Hội nghị ISMICS là hội nghị tim mạch quan trọng được tổ chức thường niên với quy mô lớn. Đây chính là nơi quy tụ những chuyên gia tim mạch hàng đầu, nơi chia sẻ, cập nhật những thông tin nổi bật, nóng hổi nhất trong lĩnh vực tim mạch.
 • Rộn ràng ngày tết thiếu nhi tại các đơn vị Y tế

  05/06/2017
  Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 01- 06. Đoàn thành niên Sở Y tế đã tổ chức nhiều hoạt động động ý nghĩa, mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình sự động viện, niềm vui, giúp các cháu và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật. Trong nhưng ngày vừa qua tại các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh, Đoàn thành niên Sở Y tế đã tổ chức nhiều hoạt động động ý nghĩa, mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình sự động viện, niềm vui, giúp các cháu và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.
 • Phòng chứng đau vai gáy

  08/12/2017
  SKĐS - Đau vai gáy là một chứng bệnh gặp ở người trưởng thành làm ảnh hưởng xấu không nhỏ đến sức khỏe người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi (NCT).
 • Làm gì khi đau mỏi khớp lúc chuyển mùa?

  20/11/2017
  Theo y học cổ truyền, thời tiết thay đổi là điều kiện rất thuận lợi để các yếu tố gây bệnh (được gọi là tà khí) như phong, hàn, thử, thấp...xâm nhập và cơ thể, lưu đọng lại ở các khớp xương khiến kinh lạc bị trở trệ, khí huyết kém lưu thông mà phát sinh chứng đau mỏi, đau nhức ở các khớp.