KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA
  • BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH TRIỂN KHAI TIÊM VẮC XIN COVID-19 CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

03/05/2021
    Thực hiện Kế hoạch số 1569/KH-SYT ngày 19/4/2021 của Sở Y tế về việc triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 2, năm 2021 tỉnh Quảng Ninh; Bệnh viện Phục hồi chức năng là một trong những đơn vị y tế được tiêm chủng Covid-19 đợt II năm 2021 của tỉnh; triển khai thực hiện tại Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả. Trong hai ngày 27 và 29/4/2021 Bệnh viện đã tham gia chương trình tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho 74 cán bộ, nhân viên y tế. Đây đều là lực lượnhg tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện. Lãnh đạo Bệnh viện và cán bộ các khoa/phòng chức năng đã nghiêm túc tham gia tiêm phòng đầy đủ theo chỉ đạo của Sở Y tế.
  • BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG QUẢNG NINH THAM GIA HỘI THẢO CHUYÊN VỀ “MÔ HÌNH PHỤC HỒI CHỨC NĂNG”

03/05/2021
    Ngày 27/4/2021 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Hội Phục hồi chức năng Việt Nam phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Hội thảo chuyên đề về "Mô hình Phục hồi chức năng".
  • Triển khai thực hiện cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đai biểu hội đồng nhân dân

28/04/2021
  • Thông báo thông tin nhu câu mua sắm năm 2021 cho Bệnh viện Phục hồi chức năng

26/04/2021
  • Ứng phó dịch COVID-19: Bộ Y tế giúp Vĩnh Long nâng cao năng lực xét nghiệm SARS-CoV-2

28/04/2021
    Suckhoedoisong.vn - “Trong vòng bao lâu, Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh có thể hỗ trợ Vĩnh Long nâng cao năng lực xét nghiệm?”- GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt câu hỏi tại cuộc làm việc giữa Bộ Y tế và UBND tỉnh Vĩnh Long chiều 27/4. GS.TS Phan Trọng Lân, Viện trưởng Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh cho biết: trong 2 ngày tới, Viện sẽ thiết lập hoàn thành labo xét nghiệm tại CDC Vĩnh Long.
  • Ngành Y tế Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2021

23/04/2021
    Chiều ngày 22/4/2021, tại TP. Hạ Long, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến “Sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2021”. Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị
  • Không lơ là thực hiện 5K phòng dịch Covid-19

23/04/2021
    Hiện nay, một số nước khu vực Châu Á có số ca nhiễm Covid-19 tăng cao, trên thế giới chưa giảm số ca mắc, Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng vẫn phải thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, thực hiện chuyến bay đưa công dân về nước, vì thế nguy cơ xảy ra dịch rất lớn. Tuy nhiên, trước thành quả kiểm soát tốt dịch đến thời điểm này thì nhiều người dân có biểu hiện chủ quan, lơ là phòng, chống dịch ở nơi công cộng dẫn đến nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng rất lớn, nhất là sắp đến dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5.
  • Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Quảng Ninh

15/04/2021
    Ngày 14/4, đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử quốc gia do đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời giám sát, kiểm tra khu vực bỏ phiếu ở khu 2A, 2B (phường Hồng Hải, TP Hạ Long).
  • Cấp cứu đột quỵ: Sự sống tính trong từng phút giây

13/04/2021
    Đột quỵ có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào, dù là đang làm việc gắng sức hay nghỉ ngơi. Bệnh nhân đột quỵ cần được cấp cứu càng sớm càng tốt; để bảo đảm “thời gian vàng”, nhằm giảm thiểu những nguy hiểm cận kề có thể xảy ra.
  • Điều trị, chăm sóc trẻ tự kỷ

09/04/2021
    Bệnh rối loạn tự kỷ ở trẻ em đang có xu hướng gia tăng tại Việt Nam và ngay cả ở Quảng Ninh. Tự kỷ chưa có thuốc chữa khỏi, việc can thiệp sớm, đúng liệu trình, đa trị liệu, phối hợp đa ngành là yếu tố then chốt giúp cho trẻ tiến bộ và hòa nhập.