Cách Chơi Hụi Thắng Và Lãi Tiền To Đơn Giản Nhất Hiện Nay

Cách chơi hụi thắng thường là bí mật của những người chủ đường dây. Nếu như bạn nắm được bí kíp này thì cứ tha hồ mà đóng tiền, không lo bị giật. Đọc thật kỹ bài viết dưới đây của 188bet để bỏ túi nhanh bí kíp nhé! https://benhvienphuchoichucnangquangninh.vn/

Hụi là sao? 

Hụi còn được biết đến với nhiều tên gọi tiêu biểu khác, ví dụ như: Biêu, họ, phường. Đây là phương thức đầu tư tài sản dựa trên thỏa thuận của một nhóm người tham gia, thường là phụ nữ. Người đứng đầu sẽ công bố về số lượng người tham gia, thời gian, lượng tiền góp, quyền lợi và nghĩa vụ của từng thành viên. Cách chơi hụi thắng phải được xây dựng theo đúng quy trình tham gia chơi hụi.

Cách thức đánh hụi như sau: Mỗi người đều phải đóng một khoản tiền cố định theo chu kỳ đã được quy định trước. Sau khi hoàn thành được chu kỳ thì thành viên ngẫu nhiên được mang về phần tiền còn lớn hơn gấp nhiều lần so với quỹ đầu tư bỏ ra ban đầu. Quy trình này cứ tiếp tục cho đến khi tất cả đều nhận được tiền lời.

Hụi là phương thức đầu tư dựa trên thỏa thuận chung
Hụi là phương thức đầu tư dựa trên thỏa thuận chung

cách chơi hụi thắng của bạn là hốt trước hay sau thì vẫn phải đóng đủ các khoản tiền theo quy định. Như vậy thì người nhận tiền trước được xem như đang vay mượn. Trong khi đó, nhận tiền sau thì giống rút về khoản đã gửi tiết kiệm.

Thuật ngữ thường được sử dụng trong dây hụi

Để hiểu rõ hơn cách chơi hụi thắng, anh em phải nắm được những tiếng lóng thông dụng mà dân chơi hụi thường xuyên dùng.

 • Chủ hụi: Người tổ chức hụi có thể là cá nhân hoặc nhóm chịu trách nhiệm tổ chức và quản lý hoạt động của hụi. Họ thu tiền đóng từ các thành viên tham gia và sau đó lựa chọn trả lại tiền cho các thành viên theo đúng thời hạn.
 • Con hụi: Những người tham gia vào dây, họ thường hợp thành một nhóm. Nhiệm vụ chung của tất cả các thành viên là đóng một khoản tiền nhất định vào thời gian đã thống nhất.
 • Hốt hụi: Khi một kỳ kết thúc, một con hụi sẽ được chọn để nhận toàn bộ số tiền đã được đóng từ các thành viên khác. Cách chơi hụi thắng tối ưu lợi nhuận ở thời điểm này.
 • Bể hụi: Một số đường dây chịu ảnh hưởng từ việc con hụi không chịu đóng tiền hoặc rút đột ngột khi chưa đến thời hạn.
 • Giựt hụi: Xảy ra khi người chủ hụi lừa đảo và biến mất với số tiền mọi người đã đóng.
 • Hụi chết: Con hụi ứng trước tiền nhưng không tiếp tục đóng ở các kỳ sau hoặc hoàn trả lại phần tiền đã nhận. 
 • Hụi sống: Anh em đã nhận được phần tiền từ những thành viên trước và vẫn tiếp tục tham gia vào chu kỳ tiếp theo.

Hướng dẫn 4 cách chơi hụi thắng theo tháng cực hiệu quả

Chắc hẳn anh em đã nghe đến những phi vụ vỡ nợ do hụi khiến nhiều người điêu đứng. Thế nhưng, nếu như biết cách nắm bắt tâm lý của chủ và tận dụng được tiền đầu tư thì không cần lo lắng. Bạn cứ tuân thủ theo đúng 2 phương pháp hiệu nghiệm dưới đây:

Thời gian đầu rất nhạy cảm

Dây hụi thường không gặp vấn đề giật trong 3 – 4 tháng đầu tiên. Do đó, cách chơi hụi thắng là tranh thủ thời cơ quan sát trong giai đoạn này. Khi bắt đầu thì các con hụi có xu hướng sẽ mượn nợ để duy trì và ứng trước.

Thời gian 3 đến 4 tháng đầu rất nhạy cảm
Thời gian 3 đến 4 tháng đầu rất nhạy cảm

Đặc biệt, lúc người chủ có “tiền thảo” thì không cần lo lắng về việc mất các con hụi trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng. Tuy nhiên, khi hụi chuyển từ trạng thái vay sang cho vay, nếu như người đã ứng không thể tiếp tục đóng theo đúng kỳ hạn thì sẽ rất dễ bị bể.

>>> Xem thêm: Bài Uno Là Gì ? Cách Chơi Bài Uno Dễ Thắng Nhất Hiện Nay

Cách chơi hụi thắng dễ nhất là tránh các đường dây dỏm

Chỉ cần bạn không đầu quân vào các dây hụi lừa đảo thì tới đúng thời điểm sẽ nhận được tiền. Hiện nay có rất ít đường dây uy tín, chất lượng. Anh em phải thật sự tỉnh táo và biết cách loại trừ những địa điểm không chất lượng nhờ vào các đặc điểm sau:

 • Lãi suất trung bình của 3 người đầu tiên tham gia hụi vượt quá 15%. Dẫu tỷ lệ này rất hấp dẫn nhưng lại khá vô lý đối với hình thức truyền thống này.
 • Nếu như phí thảo quá thấp thì bạn phải xem xét lại thật kỹ. Vì mức thảo chính là cam kết cho chất lượng và uy tín của người chủ. Cách chơi hụi thắng là chú trọng vào những điểm có phí thảo bắt đầu khoảng vài triệu.
 • Những thành viên còn lại muốn rút ở tháng nào. Nếu như chỉ mới các tháng đầu mà đại đa số đều đã ứng trước thì bạn cũng phải lấy tiền về. Trường hợp này rất nguy hiểm, rất có thể dây hụi sẽ bị bể vì chủ không điều hành tốt.
 • Đối với dây hụi kéo dài 12 tháng, thường thì rủi ro bắt đầu tăng cao từ tháng thứ 5 đến tháng thứ 10. Cần lưu ý nhất chính là ở tháng 9 và 10. Vấn đề mất tiền không chỉ do nội bộ không chịu đóng tiền đúng hạn mà còn xuất phát từ chính chủ hụi.

Tuyệt đối không bao giờ hốt hụi sớm

Cách chơi hụi thắng này có lẽ bạn đã nghe truyền đạt từ những người chơi có kinh nghiệm khác. Người nào càng hốt sớm thì sẽ lỗ nhiều vì phải trả lãi cho các thành viên còn lại. Nếu muốn thu được tiền lời nhiều thì anh em phải cố gắng chờ đợi đến cuối cùng. Thậm chí, nhiều người thà đi vay tiền chứ không chịu rút hụi. Đơn giản vì tiền lãi khi hốt trước còn lớn hơn so với lãi của ngân hàng.

Không lựa chọn hốt hụi quá sớm
Không lựa chọn hốt hụi quá sớm

Cách chơi hụi thắng là chọn đường dây vừa phải

Đường dây càng có nhiều người tham gia thì tổng lượng tiền đóng và thu được càng nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lựa chọn điểm có quá nhiều thành viên, khoảng tốt nhất là 10 – 20 người. Nếu như hơn con số này thì thời gian của 1 chu kỳ rất dài, khó mà kiên nhẫn được.

Cách chơi hụi thắng thông dụng nhất hiện nay

Tùy theo nhu cầu tiết kiệm hoặc sinh lời mà bạn sẽ áp dụng cách chơi hụi thắng khác nhau. Tham khảo hai hình thức dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Đánh hụi không lãi

Cách chơi hụi thắng ở tình huống này rất đơn giản. Ví dụ: Một dây hụi có 20 người tham gia, mỗi người góp định kỳ mỗi tháng 1.000.000 đồng. Cuối tháng đầu tiên, người A được hốt hụi với số tiền là 10.000.000 đồng, tức là gấp 10 lần số tiền họ đã góp trong 1 tháng.

Trong 9 tháng tiếp theo, A và các thành viên khác vẫn tiếp tục đóng 1 triệu mỗi tháng. Cuối tháng thứ hai, người B được cũng được trả về 10 triệu đồng. Quy trình này tiếp tục cho đến khi cả 20 thành viên đều mang về 10 triệu thì kết thúc dây hụi. Như vậy thì mỗi người đều đóng góp trong 10 tháng và nhận về số tiền tương đương, không có lãi hay lỗ. Tuy nhiên, người nào có nhu cầu thì ứng tiền trước. 

Cách chơi hụi thắng lãi nhiều

Nếu như không muốn chơi theo kiểu tiết kiệm và lãnh sau như vậy thì anh em cũng có thể chấp nhận rủi ro hơn để đánh hụi như sau:

Phương pháp này nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro cho những người tham gia sau cùng. Khi có nhu cầu rút, anh phải trả lãi theo mức mà các thành viên trong dây đã thống nhất.

Phương pháp chơi hụi có lãi 
Phương pháp cách chơi hụi thắng có lãi

Ví dụ: Một dây hụi có 20 người và mỗi lần rút là 10 triệu. Khi A và B đều muốn rút đầu tiên, nguyên tắc trả lãi sẽ áp dụng. Nếu A đề xuất trả lãi 5%, nhưng B cũng muốn rút và quyết định trả đến 10%, người đưa ra mức lãi cao hơn được phép rút trước.

Cách chơi hụi thắng không khó như anh em vẫn thường quan niệm. Hy vọng rằng thông qua bài viết trên của 188BET, bạn đã nắm được những phương pháp để lựa chọn đường dây uy tín và đánh hụi sao cho thông minh nhất.